• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Đọc bài viết này, vấn đề nám da sau sinh sẽ được giải quyết nhanh chóng

Làn da nám sau sinh cho tôi nhiều mặc cảm

Tôi vốn là một MC truyền hình. Công việc hàng ngày của tôi là dẫn chương trình thời sự buổi sáng và trưa cho kênh truyền hình địa phương. Tôi luôn tự tin với ngoại hình và khả năng giao tiếp của mình. Và chưa bao giờ nghĩ có lúc mình lại phải sống trong mặc cảm, tự ti. Vậy mà sau khi sinh đứa con đầu lòng, tình trạng nám da trên mặt xuất hiện khiến tôi rất mệt mỏi, và suýt mất đi công việc hiện tại chỉ vì không dám xuất hiện ở chỗ đông người.

Ban đầu, trong thời gian ở cử, thấy nám da xuất hiện, tôi không lo ngại nhiều vì nghĩ đó chỉ là dấu hiệu thông thường mà phụ nữ hay gặp sau sinh và chúng sẽ tự mất đi sau thời gian ở cử.

Cũng trong khoảng thời gian đó, tuy chỉ ở nhà và trông con nhưng tôi cũng ngại soi gương lắm, vì trông mình xấu xí tôi không chị được. Chồng tôi cũng chả buồn ngắm tôi như trước, lúc nói chuyện với tôi anh cũng hay nhìn bâng quơ mà không nhìn trực diện. Điều này bắt đầu tạo cho tôi đôi chút tự ti, lo lắng.

Ôi nám! Thật là một điều đáng kinh hãi cho tôi. Tôi phải làm sao để thoát khỏi tình trạng này?

Mãi đến khi hết hạn nghỉ phép ở cử, vẫn thấy da mặt mình chưa hết nám, tôi mới phát hoảng lên. Tôi không dám ra ngoài, và cũng chẳng dám đến cơ quan vì sợ cái nhìn dị nghị từ mọi người. Bởi ngày trước tôi tự tin dữ lắm. Giờ mà xuất hiện với bộ dạng này thì người ta cười cho.

Thư kí phòng thu cứ phải gọi điện cho tôi hoài vì bảo đang rất cần MC có kinh nghiệm quay lại với phòng thời sự. Tôi lại viện cớ bệnh nghỉ thêm một thời gian mà trong lòng nôn nóng không tả nổi.

Ôi nám! Thật là một điều đáng kinh hãi cho tôi. Tôi phải làm sao để thoát khỏi tình trạng này? Người ta bảo “gái một con trông mòn con mắt”, vậy mà sao tôi sau sinh lại tồi tệ thế này?

Vấn đề nám da được giải quyết nhanh chóng nhờ bí quyết hay

Suốt mấy ngày ở lì trong nhà chỉ để tìm kiếm giải pháp trị nám, tôi cảm thấy áp lực và mệt mỏi vô cùng. Bạn bè cùng cơ quan nghe tôi bệnh ngỏ ý muốn đến thăm nhưng tôi đều nói khéo để từ chối. Sếp bên cơ quan lại gọi điện giục vì công việc quá nhiều khiến tôi lâm vào tình trạng stress nặng.

Sau khi tìm hiểu các thông tin trên mạng, tôi quyết định chọn cho mình bộ đôi sản phẩm kem trị nám Kami Skin K3. Mặt khác, bản thân tôi cũng đang trong tình thế gấp rút để tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng.

Gọi điện đến đặt mua và được hướng dẫn tận tình, tôi đã an tâm hơn và quyết tâm để Kami Skin K3 đồng hành cùng hành trình trị nám của tôi.

Tôi đã kiên trì thoa kem Kami Skin K3 mỗi ngày. Sau tuần đầu tiên, cảm thấy tình trạng nám có dấu hiệu thuyên giảm, tôi không còn cảm giác sợ hãi khi nhìn vào gương nữa. Theo đó, tôi quyết định đi làm trở lại bởi đã lấy được phần nào sự tự tin.

Tiếp tục với các tuần sau đó là những chuyển biến tích cực hơn. Và sau hơn 1 tháng sử dụng Kami Skin K3, tôi đã hoàn toàn tìm lại được nét tươi trẻ và sáng mịn cho làn da.

Bỗng hình thành một vài lo ngại về việc sản phẩm có gây tác dụng phụ hay không, nếu ngưng sử dụng, tôi gọi điện đến nơi đặt mua hỏi lại, và được đảm bảo rằng điều đó là hoàn toàn không có. Và quả nhiên, tôi đã ngưng dùng Kami Skin K3 được gần nửa năm mà chưa thấy dấu hiệu bất thường nào xảy ra.

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình đẹp, mình tự tin, nhưng có nhiều lúc đâu phải muốn là được. Tôi có lẽ là người may mắn khi đã tìm được bí quyết hay mà không phải tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc và những lo lắng. Chị em nào đang bế tắc với nám da thì hãy thử cách của tôi nhé! Tin rằng Kami Skin K3 chắc chắn sẽ giúp được bạn!

0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top