• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Con trai cũng muốn có làn da trắng đẹp mà!

Tuy là con trai nhưng Tân vẫn muốn có làn da trắng, sạch các vết thâm mụn để lại. Tâm tâm sự “ Mình chỉ cần có da trắng vừa phải và đều màu là đã hài lòng rồi!” Và Tân đã gửi những lời nhận xét hài lòng sau khoảng thời gian sử dụng kem dưỡng trắng da mặt Kami Skin K7.

Nguyễn Hoàng Tân (25 tuổi) côn việc hiện tại là viết báo. Vì là dân báo chí nên suốt ngày phải lăn lộn ngoài đường, có những lúc đi lấy tin giữa cái nhiệt độ khủng khiếp giữa trưa nên da bị nắng táp đen thui, dễ nổi mụn và để lại thâm. Tân thường dùng kem để trị mụn nhưng do thường đi ngoài đường nên không có hiệu quả mấy, mụn thường để lại nhiều vết thâm và da không đều màu làm Tân mật tự tin lắm.

 

Nam cũng cần chắm sóc da nhé!

 

Nam cũng cần chắm sóc da nhé!

 

Nhiều người thấy Tân hay thoa kem này nọ cũng thường hỏi “Con trai sao mà thích trang điểm như con gái vậy? Xác định giới tính chưa?” Nói không để tâm cũng không hẳn, vì tân cũng khá buồn khi mọi người không hiểu. Đâu phải chỉ có con gái mới được trang điểm, đâu chỉ con gái mới được chăm sóc da chứ, nhưng người biết yêu quý và chăm sóc bản thân đều có thể mà.  Mặc dù vậy, Tân vẫn khôn quên tìm cách để da của mình trắng lên tí là vui rồi.

 

Lục tìm hết mấy trang quảng cáo sản phẩm trắng da các loại làm Tân khá hoang mang, có nhiều dòng quảng cáo rất rầm rộ, bảo trắng ngay lần đầu. Tân cũng liều mua thử về dùn xem sao nhưng da Tân nó bị dị ứng nổi mẫn đỏ, đã vậy đi còn bị bắt nắng làm da mặt Tân đen thêm. Sợ các loại kem quá, Tân chuyển qua dùng các phương pháp dưỡng da, đắp mặt nạ từ thiên nhiên với vô số các loại trái cây đắp lên mặt nào là chanh, chuối, dưa leo, cà chua, khoai tây, hành tây với bao nhiêu niềm hi vọng. Nhưng rồi 1 tháng, 2 tháng, 3, 4 tháng trôi qua da Tân không sáng lên chút nào, có chăng chỉ là mịn màng hơn trước được chút.

 

Rất đáng đồng tiền bỏ ra

 

Một hôm đang dạo face thì thấy link sản phẩm dưỡng trắng da Kami Skin K7. Tân thấy một số sản phẩm trắng da ở đây giá không quá cao mà lại được các chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình.  Cũng thử tin thêm lần nữa xem sao. Tân mang về dùng được 2 tuần chưa thấy tráng gì nên hơi thất vọn, định bỏ không dùng nữa. Nhưng được nhân viên tư vấn khuyên nên kiên trì Tân cũng ráng bôi hàng ngày, sau 5 tuần không quan tâm tới nữa, thì được mọi người khen dạo này da Tân càng ngày càng trắng lên. Lúc đó tôi mới để ý, so sánh 2 tấm hình của mình mới chụp và trước kia, công nhận nhìn khác hẳn.

 

Kem dưỡng trắng da Kami Skin k7

 

Kem dưỡng trắng da Kami Skin k7

 

Được biết trong thành phần của kem Kami Skin k7 có nhiều thành phần dưỡng trắng da, chống nắng mà dưỡng chất 100% tự nhiên nên Tân rất yên tâm sử dụng. Mặc dù đi tác nghiệp hàng ngày dưới cái nắng chang chang nhưng da mình vẫn rất đẹp, hihi. Và hiện tại, dù công việc bận rộn là thế, nhưng mỗi ngày mình đều kiên trì bôi đều đặn, để dưỡng da mịn màng và rạng rỡ, thật là ông trời không bao giờ phụ lòng người.

 

Hoàng Tân (Ảnh do nhân vật cung cấp)

 

Hoàng Tân (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Thế giới làm đẹp
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top