• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Cô sinh viên trị hết chứng rụng tóc nhờ bạn trai tâm lý

Với mong muốn có mai tóc suôn đẹp như bao người đã thôi thúc cô sinh viên kinh tế tìm mọi cách để cải thiện tình trạng mái tóc rối xù, xơ xác. Và cô ấy đã tìm ra được bí quyết thành công đấy, hãy xem cô ấy chia sẻ dưới đây nhé!

Lần đầu tiên được tiếp xúc với cô sinh viên Huỳnh My đáng mến này là khi em ấy muốn nhờ tư vấn để cải thiện tình trạng mái tóc khô sơ của mình.  Có thể nói, ban đầu tóc My khá là khô và xơ xác do đã lạm dùng nhiều lần uống, nhuộm. Em bài tỏ mong muốn tìm được cách có hiệu quả lại an toàn co sức khỏe. Và sau khi được chúng tôi tư vấn, em ấy đã tin tưởng mua về dùng.

 

 

Tóc dễ rụng và khô xơ

 

My kể: “Chắc do uống nhuộm nhiều mà tóc em mấy năm nay rụng nhiều lắm, lại không mượt như xưa, ban đầu thì không để ý, nhưng đến khi tóc rụng chỉ còn 2/3 so với ban đầu thì hoảng quá, bố mẹ đưa em đi khám bác sỹ thì bác sỹ nói chân tóc em yếu do thiếu chất, nên dễ rụng. Bác sỹ cũng cho em uống thuốc để bổ sung dưỡng chất cho tóc nhưng không ăn thua gì cả. Em cũng đã uống thêm cả thuốc Nam, thuốc Bắc nhưng tóc rụng không hề cải thiện!”

 

Năm cuối đại học rồi, chứng rụng tóc nhiều vẫn cứ dai dẳng ám ảnh cuộc sống của My. Rồi em có người yêu, ban đầu em cũng tự ti vô cùng nhưng chính anh ý đã là người mang hy vọng đến cho em. Thấy em luôn buồn vì mái tóc, bản thân anh cũng thích My để tóc dài mượt nên đã tìm đến Hair Plus xin số điện thoại của các chuyên gia để My nhờ tư vấn. My chia sẻ: “Chính anh ấy đã đi làm thêm dành tiền mua tặng em hộp Hair Plus nhân dịp sinh nhật. My vui lắm, rất may vì có người yêu thương tâm lý như vậy.”

 

 

Hair Plus - Mái tóc dài mượt chắc khỏe

 

Có Hair Plus rồi, ngày nào em cũng uống đều đặn 2 viên chia làm 2 lần sau ăn 30 phút. Sau 1 hộp em chưa thấy có hiệu quả gì, cũng lo lắm nhưng em vẫn uống tiếp. Khi sang hộp thứ 2, thì tóc giảm rụng rõ rệt. Sau 2 tháng liên tục dùng Hair Plus thì thấy tóc My đã mọc lên tóc mới rất nhiều, đen và bóng mượt không tưởng, em mừng phát khóc.

 

Từ ngày phục hồi lại mái tóc, em giữ rất kỹ, cũng không sợ uống nhuộm làm tóc hư tổn không thể phục hồi. Người yêu em thì trêu: “Có Hair Plus, giờ em không còn sợ hói nữa rồi nhé”

 

 

Huỳnh My (Ảnh do nhân vật cung cấp)

 

Bạn đọc muốn được tư vấn nhiều hơn về bệnh rụng tóc, hói đầu hay thông tin về Thế Giới Làm đẹp, đừng ngại gọi về hotline của page để được chuyên gia tư vấn miễn phí mọi lúc nhé!

 

Thế giới làm đẹp


0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top