• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Bí quyết “nối tóc” của bà mẹ bỉm sữa Kim Giang

Tôi tên là Kim Giang (24 tuổi, nội trợ): Thời chưa lấy chồng tóc tôi vừa dài, vừa dày khỏe, ai nhìn cũng trầm trồ khen ngợi. Nhưng từ khi lấy chồng rồi sinh con tóc rụng nhiều kinh khủng, mỗi lần chải tóc là y như lên cơn “đau tim” vậy, riết ngay cả vuốt tóc cũng không dám vuốt luôn. Nhìn tóc mình trong gương mà buồn lòng.

Tính từ lúc sinh con đến lúc con thôi không bú nữa cũng cả năm trời, tóc không thấy dài ra tí nào, rụng nhiều hơn, đã vậy còn đứt gãy nữa, ngay cả chụp hình với con tôi cũng không chụp vì ngại. Nỗi tự ti cứ ngày một lớn dần theo số sợi tóc rụng. 

 

 

Mái tóc xơ rối, gãy rụng là nỗi lo của các chị em phụ nữ. (Ảnh minh họa nguồn: Internet).

 

Trong thời gian còn cho con bú tôi không dùng bất kì biện pháp hay thuốc gì vì sợ ảnh hưởng đến con. Nhưng ngay cả sau khi con đã thôi bú tôi vẫn không tìm được biện pháp nào thích hợp cho mình. 

 

Nghe theo người ta, tôi dùng tinh dầu bưởi hết chai này đến chai khác mà tình hình vẫn không mấy khả quan. Rồi tôi tiếp tục chuyển sang uống hà thủ ô, đây là vị thuốc Đông dược từ lâu đời có tác dụng giúp làm đen tóc, giúp tóc chắc khỏe. Tôi uống suốt 8 tháng trời, đúng là tóc đen thật, nhưng tình trạng rụng tóc thì vẫn còn. Con hơn 2 tuổi cũng tức là tôi phải chịu đựng tình trạng tóc rụng suốt hơn 2 năm. 

 

Nhìn tấm hình ngày trước mà lòng buồn, muốn ứa nước mắt, không hiểu vì sao ăn uống vẫn đầy đủ, mình không phải chịu bất kì áp lực công việc gì, chồng hết mực thương yêu vợ, vậy mà vẫn không thể nào cải thiện tình trạng tóc được.

 

Trán tôi vốn cao, rụng tóc lại rụng nhiều ngay trên trán nữa, nhìn y như người bị hói vậy. Nếu bạn là tôi bạn sẽ hiểu được cảm giác đau, bồn chồn rồi hồi hộp mỗi lần chải tóc. Thay vì lúc trước tôi rất hay ra ngoài nói chuyện với hàng xóm thì giờ tôi chỉ ru rú trong nhà, một mình quẩn quanh, buồn càng thêm buồn. 

 

Nhưng tôi lại không bỏ cuộc, tôi tìm hiểu và sử dụng thực phẩm chức năng của Mỹ. Trong hàng ngàn sản phẩm tôi thấy thực phẩm chức năng Hair Plus là sản phẩm nằm trong top sản phẩm tốt nhất, được lượng khách hàng Mỹ rồi nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam phản hồi tích cực nhiều nhất. Như tìm được tia sáng cuộc đời, tôi tìm hiểu từ chính những người phản hồi tích cực về sản phẩm, biết được tất tần tật thông tin về Hair Plus, còn biết luôn cả số điện thoại tư vấn đặt hàng nữa. 

 


 

Hair Plus - Một sản

chất lượng cao của Mỹ.

 

Eo ôi! Cô tư vấn viên tư vấn nhiệt tình làm sao, không những thế còn chia sẻ rất nhiều phương pháp, bữa ăn dinh dưỡng cho tóc nữa. Quá vui mừng, tôi mua ngay 3 hộp về dùng. 

 

Quả nhiên, sản phẩm Mỹ nên chất lượng Mỹ, chỉ sau 10 ngày sử dụng, lượng tóc rụng giảm đến đáng kể, tóc con vùng trán cũng bắt đầu mọc dài nhanh ra, che đi trán rộng của tôi. Quá phấn khích nên tôi tiếp tục sử dụng cho đến hết hộp thứ 3. Giờ đây thì tự tin rồi, chẳng còn sợi tóc nào rụng hay gãy nữa, tóc thì nhanh dài ra, sợi dày và chắc khỏe. 

 

Từ lúc ngưng sử dụng đến nay cũng đã 4 tháng mà tóc vẫn đẹp, tóc mau dài nên tôi thỏa thích làm đủ thứ kiểu tóc đẹp đi tiệc tùng cùng chồng con, ai nấy đều xuýt xoa khen ngợi không ngớt “chị nhà đẹp thật, tóc chị thì thôi khỏi nói rồi, quá tuyệt vời!”, “tóc chị Giang đẹp quá đẹp!”, khiến không những tôi và cả chồng đều nở lỗ mũi. 

 

Bí quyết “nối tóc” của tôi không phải ở tiệm làm tóc đâu nhé mà ngay tại nhà, tôi cũng đã chia sẻ bí quyết này với nhiều người và họ cũng đã nhanh chóng sở hữu mái tóc như ý muốn của mình. 

 

 

Mái tóc đẹp của Giang nhờ có Hair Plus. (Ảnh do chính nhân vật cung cấp).

 

Nhờ thực phẩm chức năng Hair Plus tôi đã lấy lại niềm vui, sự lạc quan yêu đời và cả mái tóc đẹp như thuở 18 của mình. 

 

Cảm ơn Hair Plus thật nhiều!

 

(Theo Kim Giang).
0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top