• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Vĩnh biệt biệt danh “Đức Mập”

Mình tên Nguyễn Thiên Đức (21 tuổi, Bến Tre): Năm lớp 12, để có thể đậu vào đại học Y Khoa TPHCM mình học ngày học đêm, ăn uống thất thường, lúc nào cũng vậy vừa ăn vừa học, đã vậy mình hay ăn vặt với ăn khuya nên tăng cân mất phanh, từ 67kg lên 80kg.

Vì là năm cuối cấp nên mình chỉ lo tập trung ôn thi đại học, những việc khác thì không để tâm lắm. Quần áo tuy chưa cũ mà đã chật nên cứ phải sắm mới, đi hết bao nhiêu shop mình cũng không tìm được size vừa, trong đầu bắt đầu xuất hiện những cảm xúc tiêu cực. Mình nhớ mãi lời cô chủ shop quần áo nói với mình “tướng con thì chỉ có quần áo đặt may được thôi, size của con là size của mấy thằng tây ấy”. Cô vừa nói vừa cười khúc khích khiến mình cảm thấy tổn thương kinh khủng. 

 

 

Béo phì cản trở chuyện tình cảm.

 

Đấy thì cũng chẳng là gì so với việc đến lớp bị lũ bạn trêu chọc, ai cũng biết mình thích Lan – bạn gái cùng lớp, ấy vậy mà chúng nó cứ “làm nhục” mình trước mặt Lan bằng những biệt danh “Đức lợn”, “Đức Bác Giới” “Đức mặt nọng lái lai lơn (lợn)”...Nếu như lúc trước mình thường kiếm cớ nói chuyện với Lan, thì giờ mình gần như im lặng, thậm chí không dám nhìn Lan. Chuyện bày tỏ tình cảm với Lan gần như ngày một xa vời. 

 

Đến tiết tập thể dục thì y như rằng người mình ướt đẫm mồ hôi, mình thở luôn cả miệng vì quá mệt, lại là lúc hè nên mình càng cảm thấy khổ sở hơn, mồ hôi tuôn ra như tắm, đã vậy còn bốc mùi, khiến mình tự ti chẳng dám đến gần ai. Và dần dần mình hiểu, mập không phải là cái tội nhưng nó mang đến nhiều điều khó khăn cho chính bản thân người mập. Mình hiểu, mình cần phải thay đổi thôi. 

 

Mình bắt đầu tìm hiểu nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng, hỏi thăm từ nhiều người đã giảm cân thành công. Rất nhiều người trong số đó mách mình dùng Superior Fat Burner – 1 sản phẩm chất lượng của Mỹ. Cũng sợ những tác dụng phụ như đi tiểu nhiều rồi mệt mỏi chóng mặt, nhưng không tất cả đều nói với mình không có hiện tượng đó xảy ra, kể cả chị Hai mình, làm việc tại nhà thuốc tây lớn cũng nói thế. Vững tin hơn, mình bắt đầu dùng. 

 

 

Superior Fat Burner - Sản phẩm giảm cân chất lượng tại Mỹ.

 

Đúng y như lời mọi người nói, mình dùng suốt 7 ngày liên mà không hề cảm thấy mệt mỏi gì, mình ăn uống bình thường, vận động nhẹ và vẫn dành phần lớn thời gian để ôn thi đại học. Thi đại học xong, mình tập trung hơn vào việc giảm cân với sự kết hợp của việc tập thể dục, các bữa ăn lành mạnh và uống Superior Fat Burner. Từ dạo có “người bạn ấy” đồng hành, mình bỏ hẳn thói ăn vặt mà thay vào đấy ăn nhiều rau củ luộc, trái cây ít đường. 

 

Sau 4 tháng, giờ đây mình chỉ còn 65kg da thịt không mềm nhũn chảy xệ mà còn săn chắc và sáng hơn. Với body chuẩn, mình hoàn toàn tự tin tham gia tất cả các hoạt động trong trường đại học. Lên đại học mình cũng cố gắng sắp xếp thời gian đến phòng tập để có được sức khỏe toàn diện nhất. 

 

 

Đức trước và sau khi giảm cân thành công. (Ảnh do nhân vật tự cung cấp).

 

Còn gì hạnh phúc hơn nữa khi mình tỏ tình với Lan được cô ấy chấp nhận, hứa hẹn tết tới đây sẽ về quê ra mắt gia đình mình. Thật hạnh phúc siết bao! 

 

Cảm ơn thực phẩm chức năng Superior Fat Burner nhiều lắm!

 

(Theo Nguyễn Thiên Đức).0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top