• Gợi ý từ khóa:
  • Giảm cân, Tăng chiều cao, Tăng cân, Trị nám, ...

Chuyện tình hấp dẫn như phim Hàn của cô nàng béo ú

Tôi về lại Sài Gòn với quyết tâm giảm cân cao độ. Tôi quyết tâm để thành người con gái hoàn hảo trong mắt anh.

Tôi là Bảo Như, 19 tuổi, gia đình khá giả nên tôi rất được bố mẹ nuông chìu. Dù vậy, cuộc sống của tôi không được hoàn hảo bởi thân hình béo. Mẹ tôi đã tìm rất nhiều cách, chi rất nhiều tiền cho việc giảm cân của tôi nhưng đều vô ích. Tất cả chỉ vì một lí do vô cùng đơn giản, tôi là một cô gái có tâm hồn ăn uống cao. Tôi không thể kiềm chế cơn thèm ăn của mình. Dù thân hình đã quá khổ, tôi vẫn không thể nào dừng việc ăn lại.

Tôi có một nhóm bạn rất thân, cùng sở thích là ăn uống. Hè năm nhất của đại học, tôi xin mẹ cho cả nhóm về quê ngoại ở Ninh Thuận chơi. Và chính ở đây, tôi gặp anh.

Anh ở cạnh nhà ngoại tôi và được ngoại nhờ dẫn chúng tôi đi đây đó. Tôi vốn không thích bọn con trai (trừ mấy thằng bạn thân trong nhóm) bởi vì tôi nghĩ con trai luôn thích những người con gái được gọi là “hot” là “bốc lửa” thôi. Còn những đứa như tôi, trước sau gì thì họ cũng chia tay, quen người mới. Nhưng riêng đối với anh, anh có cái gì đó vô cùng đặc biệt, thu hút tôi. Có thể gọi đó là cảm giác như “tình yêu xét đánh”. Anh nói chuyện vui vẻ và rất thành thật, chân phương. Trước mặt anh, tôi như “thùy mị” lắm.

“Sao nay bánh bèo dữ mậy?”- mấy đứa bạn chọc tôi.

Anh nhìn tôi cười. Giây phút đó, anh giết tôi chắc tôi cũng đồng ý. Chưa bao giờ tôi có cảm giác này hết. Dần dần mấy đứa bạn quỷ quái của tôi cũng nhận ra.

“Mày yêu ảnh rồi phải hôn? Hé hé.”- Con bạn hỏi tôi.

“Gì? Yêu đâu… mà thích thích chút chút.”- Tôi không biết trả lời nó như thế nào.

“Trời ơi! Tụi bây ơi. Như Heo nhà mình biết yêu.”- Nó la lên như cho cả xóm nghe.

Đi chung với anh, tôi không dám ăn, chỉ bẽn lẽn, thằng bạn tôi gắp vào chén tôi miếng thịt rõ to:

“Ăn đi, bình thường không ai giành lại mày. Làm bộ không.”

Tôi chỉ muốn độn thổ sau câu nói đó. Nhưng anh lại tươi cười, gắp thêm vào chén tôi:

“Như ăn đi, con gái dễ thương nhất là lúc ăn mà.”

Trời đất ơi, chưa bao giờ tôi nghe nói con gái ăn lại dễ thương. Chắc anh nói vậy để tôi đỡ ngượng.

Lúc về, tôi thấy chúng nó nói gì đó với anh mà anh khá ngại ngùng rồi chuyển qua cười rất tươi. Không biết chúng nó nói gì mà lại kêu tôi “tối nay chờ tin nhắn nha” rồi nó cười man rợ. Thật sự tôi rất mong chờ cái tin nhắn tụi nó nói. Tôi mong là anh nhắn.

“Anh nghe nói mai em về Sài Gòn rồi à?”. Anh nhắn cho tôi thật. Tôi nhìn tin nhắn cười tủm tỉm, tụi bạn bu vào xem anh nhắn gì. Tôi đẩy tụi nó ra, đi thẳng vào toilet ngồi. Tụi nó đập cửa rầm rầm nhưng tôi chẳng còn quan tâm, chỉ lo trả lời tin nhắn a.

Anh ngỏ ý muốn giữ liên lạc với tôi. Tôi lấy hết can đảm hỏi mẫu con gái anh thích là như thế nào. Tôi không thể ngờ câu trả lời của anh. “ Anh thích người con gái giống em vậy.” Tôi như chết trân với tin nhắn của anh. Tôi không nhắn lại gì cho anh. Suối đêm tôi ngồi nhìn tin nhắn. Lâu lâu tôi lại cười lên như điên.

Tôi về lại Sài Gòn với quyết tâm giảm cân cao độ. Tôi quyết tâm để thành người con gái hoàn hảo trong mắt anh. Vấn đề lớn nhất của tôi là thèm ăn. Tôi tìm mọi phương pháp có thể hạn chế cơn thèm ăn khủng khiếp của tôi. Tôi đang điên đầu với những kế hoạch không đâu vào đâu của tôi thì đám bạn rủ hẹn hò. Tôi chẳng muốn đi nhưng chúng quăng cho tôi câu nói:

“Có món quà đặt biệt cho mày. Không tới mất anh ráng chịu.”

Tôi cứ ngỡ anh vào Sài Gòn nên chọn bộ quần áo tôi cho là đẹp nhất, trang điểm rồi phóng như bay đến chỗ hẹn.

“Anh Hiệp đâu?”- tôi hỏi

“Ở nhà ảnh chứ đâu.”- thằng bạn tôi đáp gọn ơ.

“Vậy kêu tao ra đây chi?”- tôi yểu xìu

“Có quà lớn cho mày.”- con nhỏ bạn nhìn tôi mắt chớp chớp.

Nó đưa cho tôi cái hộp, nói là thực phẩm chức năng.

“Tụi tao vừa tìm hiểu và mua làm quà cho mày. Quà cưới đó. Mai này có cưới tụi tao khỏi đi tiền nha. “- tụi nó cười man rợ.

“Uống được không mậy?”-tôi e ngại.

“Chắc không chết đâu. Khỏi lo.”

Nhìn mặt tôi nhắn nhó, chăm chú đọc, tụi nó cáu gắt, đứa đè tay, đứa đè chân, nhét hai viên gì màu nâu nâu vào miệng tôi:

“Đồ tốt đó má. Nuốt dô.”

“Tao mà chết tao ám tụi bây”- tôi nhăn nhó.

Tụi nó kéo tôi đi chơi cả ngày. Quả thật cả ngày đó tôi không thấy thèm ăn chút nào. Tôi thấy có vẻ như đây chính là giải pháp cho cuộc đời mình.

Về nhà, tôi lên mạng tìm hiểu kỹ hơn những thông tin về hộp TPCN Green Cofee Bean mà tôi cầm trên tay. Tôi cẩn thận ghi lại và lên kế hoạch hẳn hoi từ ăn uống cho đến tập luyện. Tôi tự giác dùng TPCN mỗi ngày và thật sự cảm thấy được sự khác biệt trong cơ thể mình. Tôi không thèm ăn nữa nên tập trung ăn nhiều rau xanh và giảm tinh bột lại. Và tôi cũng kéo cả đám đi tập gym cùng tôi. Hôm nào tụi nó lười không đi tôi vẫn đi đều đặn.

Quả thật, điều kỳ diệu đã đến, quần áo tôi đã rộng hẳn, mẹ tôi mừng lắm, giục tôi cân thử. Thật không thể tin được, cân nặng của tôi từ 63kg giờ chỉ còn 49 kg. Tôi chỉ biết hét lên thôi. Tôi đã giảm cân được rồi. Tôi gọi ngay cho đám bạn.

“Thành công rồi! Tao đẹp rồi.”- tôi vui không thể tả

“Ừ. Đi ăn mừng liền. Hẹn chỗ cũ nha.”- nó chốt hẹn cái rụp.

Tôi đồng ý. Dự là sẽ rủ tụi nó đi mua sắm. Giờ thân hình đã như mong muốn, tha hồ diện đồ đẹp. Nào ngờ đến nơi, tôi đứng hình khi nhìn thấy một người. Là anh. Đúng là anh rồi. Thì ra anh cũng ở Sài Gòn. Lần đó chỉ là tình cờ anh cũng về quê chơi. Vậy mà tôi cứ tưởng anh là “trai quê chính gốc” cơ.

Chính anh là người tìm hiểu và mua hộp TPCN đó cho tôi. Anh đã âm thầm cùng với đám bạn giấu tôi thực hiện “âm mưu” to lớn này. Anh ngõ lời với tôi, muốn tôi và anh chính thức hẹn hò. Có lẽ anh hiểu hết những gì tôi nghĩ nên đã làm mọi thứ trở nên hoàn hảo đối với tôi. Tôi yêu anh biết mấy. Nhưng cũng phải cảm ơn đám bạn “trời ơi” của tôi. Nhờ vậy mà tôi với anh được hạnh phúc như bây giờ.

0
Thế Giới Làm Đẹp - Thegioilamdep.com back to top